Categories
Uncategorized

The Mechanic

เขาเป็นเหมือนเจมส์บอนด์ที่มีแนวโน้มซึมเศร้าเขามีทุกอย่างและเขาสามารถทำอะไรก็ได้เขามีบ๊อชดั้งเดิมบนผนังห้องนั่งเล่นของเขาและเขาชอบนั่งดูมันและจิบไวน์ชั้นดีและฟังเพลงแชมเบอร์และวางแผนการฆาตกรรมครั้งต่อไปของเขาเขาคือชีวิตของการบริโภคที่ชัดเจนที่เราทุกคนได้รับการสอนให้พยายามจนกระทั่งเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาความเรียบง่ายเข้ามาเขาไม่เคยได้รับข้อความเขาเป็นยุคสมัยเขาก็เศร้าเช่นกัน

เขาทำงานให้กับม็อบในฐานะนักฆ่าแต่ความคิดที่จะทำ “งานคาวบอย” เพียงแค่เดินขึ้นและยิงใครบางคนตายทำให้เขาสะดุ้งเขามีวิธีการของเขาเขาซ่อนระเบิดและพิษทำให้เกิดอาการหัวใจวายและทำให้เกิดอุบัติเหตุทำให้ผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของเขาดูเหมือนเสียชีวิตตามธรรมชาติเขาภูมิใจในงานของเขาเพราะมันคือทั้งหมดที่เขามีในที่สุด Workaholic ครั้งแรกของ Syndicate

“The Mechanic” ของ Michael Winner เป็นเรื่องเกี่ยวกับปัญหาบางอย่างที่ผู้ชายคนนี้วิ่งเข้ามาเมื่อเขาตัดสินใจที่จะรับตำแหน่งผู้ร่วมงานเยาวชนเขาทำงานคนเดียวตลอดหลายปีที่ผ่านมาและเขาผลัก 50 และเหงาความโรแมนติกเพียงอย่างเดียวในชีวิตของเขาคือจินตนาการที่ประณีตออกมาสำหรับเขาโดยโสเภณีที่มีทักษะจริงๆแต่มีบางอย่างขาดคลิกที่นี่เพื่อดูthe mechanicหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุกคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ดังนั้นเมื่อเขาพบลูกชายของหุ้นส่วนเก่าของเขาในอาชญากรรม (ได้รับมอบหมายให้สังหารหุ้นส่วน) เขารู้สึกถึงความผูกพันบางอย่างความเห็นอกเห็นใจบางอย่างบางทีเขาอาจจะดูแบทแมนฉายซ้ำในชุดเทปคาสเซ็ตวิดีโอของเขาและตัวเลขบรูซเวย์นมีความคิดที่ถูกต้องเมื่อเขาเข้ารับตำแหน่งโรบินอย่างไรก็ตามเขาทำให้เด็กผ่านการฝึกอบรมโปรแกรมทดสอบปฏิกิริยาตอบสนองของเขาตัวเลขที่เด็กมีความสามารถในการฆาตกรรมและพาเขาไปทำงานสองสามงาน

สิ่งที่ตลกคือสิ่งนี้ฟังดูน่าสนใจกว่าที่เป็นอยู่ชาร์ลส์บรอนสันผู้ซึ่งเพิ่งเริ่มเพลิดเพลินไปกับสถานะซูเปอร์สตาร์ที่ล่าช้ามานานนั้นดีมากและมีลักษณะคล้ายกับช่างและสถานที่ตั้งของภาพยนตร์เป็นสิ่งที่ดีที่มีการบิดอย่างประณีตมากแต่ Michael Winner (ซึ่งคนอื่นๆที่อยู่ใกล้ๆได้แก่ “Hannibal Brooks” และ “The Games”) สามารถไว้วางใจสคริปต์ได้อย่างเต็มที่ในอาชีพของเขาครั้งนั้นเขาสร้าง “The Jokers” ที่ยอดเยี่ยม (1967) ซึ่งเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุด

อย่างไรก็ตามใน “The Mechanic” ดูเหมือนว่าเขาจะอายห่างจากความสัมพันธ์ที่แปลกและร้ายแรงในที่สุดระหว่างครูและนักเรียนของเขาเขาให้ลำดับแอ็คชั่นมากมายที่เราควรจะน่าตื่นเต้นแต่จริงๆแล้วน่าเบื่อการกระทำที่แท้จริงในภาพยนตร์เรื่องนี้คือจิตวิทยา – งูเห่าสองตัวที่วนเวียนอยู่ด้วยกัน – และเมื่อเขาโยนในการไล่ล่ามอเตอร์ไซค์เราเตือนว่ามันไม่ได้ดีไปกว่าการไล่ล่ารถจักรยานยนต์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วหาว.เห็นชายผู้แสดงความสามารถคนหนึ่งนั่งอยู่เหนือช่องว่างเห็นได้ทั้งหมดขออภัยEvel

 

ถึงกระนั้น Bronson ก็เป็นนักแสดงภาพยนตร์ที่ดีและเขารู้วิธีฟังมันยากนักแสดงจำนวนมากดูเหมือนว่าพวกเขากำลังรอให้ผู้ชายคนอื่นหยุดพูดคุยเพื่อที่พวกเขาจะได้เริ่มต้นอีกครั้งเนื่องจาก “The Mechanic” ขึ้นอยู่กับฉากที่ Bronson รักษาคำแนะนำของเขาเองและให้เด็กพูดคุยการฟังเป็นสิ่งสำคัญและช่วยในการสร้างน้ำหนักของตัวละครนอกจากนี้ยังช่วยให้นี่เป็นภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องแรกของ Bronson ในบางครั้งหลังจากที่มีหมัดที่ขนานนามว่านำเข้ายุโรป (“เอกสารValachi” ดูเหมือนว่ามันถูกยิงในถังเก็บน้ำเปล่า) มันดีที่ได้ Bronson กลับมาอยู่ในจักรวาลเกี่ยวกับหูที่สมจริง

You May Also Like

More From Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *